Với sứ mệnh “Luôn hướng tới khách hàng”  Sunlaw là một Công ty chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý cho các cá nhân, doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc và cho các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Phương châm hoạt động của SUNLAW là “Uy tín – Tận tâm – Chuyên Nghiệp”, luôn hướng tới việc cung cấp dịch vụ pháp lý một cách chuyên nghiệp cho khách hàng. Được xây dựng bởi đội ngũ luật sư giỏi, trí tuệ và tâm huyết, SUNLAW Việt Nam là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Tầm Nhìn của Sunlaw

Sunlaw là hãng luật được xây dựng dựa trên nền tảng của trí tuệ con người, chúng tôi xây dựng một đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có thái độ làm việc nghiêm túc, nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao và lấy uy tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Công ty.

SUNLAW xây dựng thương hiệu của mình trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam và vươn ra thị trường thế giới, là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, cá nhân trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn không ngừng mở rộng hệ thống văn phòng, chi nhánh, đội ngũ cộng sự trên khắp cả nước để hướng tới phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi có văn phòng, hệ thống chi nhánh tại các thành phố lớn, là đầu mối liên kết công việc khắp các tỉnh thành tại Việt Nam như: Thành phố Hà Nội, Thành phố Vinh, Thành phố Đà Nẵng, Thành phố Nha Trang – Khánh Hòa, Thành phố Hồ Chí Minh và hơn 1000 cộng sự trên khắp các tỉnh thành khác.

Gía trị cốt lõi

Lấy biểu tượng là mặt trời gieo hạt nắng vô tư, Sunlaw Việt Nam là luôn hướng tới giá trị “ Cho đi là còn mãi” “Trao giá trị nhận niềm tin”. Với kim chỉ nam hoạt động “Luôn hướng tới khách hàng”, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp những dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, uy tín nhất tạo nên các giá trị cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ pháp lý của Sunlaw.

Giá trị cốt lõi của Sunlaw Việt Nam chính là việc hướng tới khách hàng, chúng tôi tạo ra những dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, nhanh chóng để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, không ngừng lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng để hoàn thiện bộ máy nhân sự, cơ sở vật chất, các sản phẩm dịch vụ của Sunlaw để ngày càng đáp ứng được yêu cầu của khách hàng và sự phát triển của nền kinh tế, văn hóa, xã hội.

Sơ đồ tổ chức Luật Sunlaw:

sơ đồ tổ chức
Sơ đồ tổ chức

Dịch vụ pháp lý Luật Sunlaw cung cấp:

  1. Cung cấp dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp: Dịch vụ đăng ký kinh doanh; xin các loại giấy phép con; xin chứng chỉ năng lực xây dựng; dịch vụ kế toán thuế cho doanh nghiệp; tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp toàn bộ các hoạt động kinh doanh;
  2. Tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ về pháp luật Dân sự: Soạn thảo hợp đồng dân sự; Tư vấn các tranh chấp dân sự về Hợp đồng, Đất Đai, Nhà ở, Thừa kế, Hôn nhân gia đình…
  3. Tư vấn và hỗ trợ thủ tục Ly hôn nhanh, giành quyền nuôi con, tranh chấp tài sản vợ chồng tại Tòa án;
  4. Tư vấn và hỗ trợ các thủ tục hành chính: Làm sổ đỏ nhanh, chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế quyền sử dụng đất; hồ sơ vay vốn; hồ sơ làm hộ chiếu, visa; xin giấy phép lao động; soạn thảo công văn; kết hôn với người nước ngoài…
  5. Tư vấn về pháp luật lao động cho Doanh nghiệp, cho người lao động;
  6. Tư vấn về sở hữu trí tuệ: đăng ký nhãn hiệu, bản quyền, nhượng quyền thương hiệu…
  7. Tư vấn và bào chữa các vụ án hình sự.

Nếu bạn đang cần tìm một hãng luật uy tín để gửi gắm niềm tin pháp lý thì Luật Sunlaw là một hãng luật bạn nên tới. Mọi chi tiết xin liên hệ ngay với Luật sư Sunlaw để biết thêm chi tiết.