Luật sư giỏi ở Khánh Hòa – Việc tìm kiếm một luật sư uy tín là rất quan trọng trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý của bạn. Một luật sư giỏi sẽ có kiến thức và kinh nghiệm phong phú về pháp lý, cũng như có khả năng tìm ra các kẽ hở và đưa ra các giải pháp tối ưu để giải quyết vấn đề của bạn. Họ cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạn nếu đưa ra được lời khuyên và giải pháp phù hợp cho tình huống của bạn. Chính vì lý do đó, chúng tôi xin đưa ra danh sách các Luật sư uy tín tại Khánh Hòa dưới đây giúp bạn tham khảo.

Mục lục

1. Luật sư giỏi Khánh Hòa – Luật sư Trần Thị Hiểu – Công ty Luật Nam Sơn

Luật sư Trần Thị Hiểu sinh ra tại mảnh đất miền trung nắng gió – Hà Tĩnh. Từ nhỏ Luật sư Trần Hiểu đã được biết đến với nhiều thành tích xuất sắc trong học tập khi hai năm liên tiếp đạt thành tích học sinh giỏi quốc gia môn Văn học và Lịch sử. Đến năm 2010, Luật sư Trần Hiểu đậu vào trường đào tạo pháp lý hàng đầu tại Việt Nam – Trường đại học Luật Hà Nội.

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân, Luật sư Trần Hiểu đã tốt nghiệp Cử nhân Luật Trường đại học Luật Hà Nội năm 2014 và tốt nghiệp đào tạo Luật sư của Học viện Tư pháp năm 2017. Với kinh nghiệm 8 năm làm việc tại các công ty Luật danh tiếng tại Việt Nam như Công ty Luật Gia Phạm, Công ty Luật Nam Sơn và từng làm cố vấn pháp lý cho một số Công ty xây dựng, công ty bất động sản tại Hồ Chí Minh như Công ty Minh Thành, Công ty Phương Việt. Hiện nay, Luật sư Trần Thị Hiểu đang là thành viên thuộc Đoàn Luật sư tỉnh Khánh Hòa và đảm nhận vị trí Trưởng chi nhánh của Công ty Luật Nam Sơn tại tỉnh Khánh Hòa.

Luật sư Trần Thị Hiểu hoạt động đa dạng trên lĩnh vực tư vấn, tranh tụng với các vai trò như đại diện theo ủy quyền, Luật sư bào chữa, Luật sư bảo vệ cho các vụ án dân sự, kinh tế, đất đai, hành chính, lao động, hình sự, hôn nhân và gia đình tại tỉnh Khánh Hòa và trên khắp cả nước.

Luat-su-Tran-Hieu
Luật sư Trần Hiểu

Công ty Luật Nam Sơn Khánh Hòa

Công ty Luật Nam Sơn là một trong những Công ty Luật nổi tiếng, uy tín, có 10 năm hình thành và phát triển với nhiều chi nhánh trên cả nước, có nguồn nhân lực dồi dào và có hệ thống đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm. Đặc biệt với sự hội tụ của nhiều luật sư giỏi và nổi tiếng như: Thạc sỹ – Luật sư Trần Văn Dầu, Luật sư Nguyễn Thành Trung, Luật sư Trần Viết Hà Hà, Luật sư Trần Thị Hiểu.

Luật Nam Sơn Khánh Hòa cung cấp đầy đủ dịch vụ pháp lý về tư vấn, tham gia tranh tụng tại Tòa án liên qua đến các lĩnh vực như dân sự, hôn nhân gia đình, đất đai, hình sự, doanh nghiệp, kinh doanh thương mại, đầu tư trong và ngoài nước… Bên cạnh đó, Luật Nam Sơn còn cung cấp các dịch vụ như hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng trình tự thủ tục khởi kiện, thời hiệu khởi kiện; soạn thảo đơn từ và các giấy tờ liên quan cho đương sự; tư vấn cách thức giải quyết tranh chấp, đưa ra điểm mạnh điểm yếu của các bên trong tranh chấp từ đó đưa ra những phương án cụ thể có lợi nhất cho khách hàng.

Với phương châm hoạt động “Bảo vệ công lý – Phụng sự xã hội” và luôn hướng đến giá trị cho khách hàng, mỗi một thành viên của Luật Nam Sơn luôn không ngừng nỗ lực để trao đi giá trị cho khách hàng và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn đảm bảo các nguyên tắc: giữ bí mật thông tin khách hàng, tư vấn tận tâm với chi phí hợp lý, giải quyết vụ việc nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Thông tin liên hệ Luật sư Trần Hiểu – Luật sư giỏi Nha Trang

 1. Số điện thoại tư vấn – zalo: 0889181585
 2. Facebook: https://www.facebook.com/Luatsugioionhatrang/
 3. Website: https://luatsutranhieu.vn/

2. Luật sư giỏi Khánh Hòa – Luật sư Lê Hồng Quang – Công ty Luật Olympic

Luat-su-Le-Hong-Quang
Luật sư Lê Hồng Quang

Luật sư Lê Hồng Quang là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư tỉnh Khánh Hòa và là Trưởng chi nhánh Công ty Luật Olympic tại Khánh Hòa. Luật sư Quang hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực như tư vấn pháp luật và tranh tụng giải quyết các tranh chấp về bất động sản, xây dựng, hành chính, hình sự, thừa kế, lao động, hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại, thi hành án,… Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Tòa án nên Luật sư Quang rất am hiểu các thủ tục tranh tụng và có nhiều kinh nghiệm giải quyết các vụ việc phức tạp khác nhau được khách hàng đánh giá cao về tính hiệu quả đặc biệt trong hai lĩnh vực về đất đai và hôn nhân gia đình.

Chi nhánh công ty Luật Olympic tại tỉnh Khánh Hòa đã và đang trở thành một địa chỉ cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín, đầy tin cậy và có chất lượng cho khách hàng. Với tinh thần làm việc “Thượng tôn pháp luật” và hành nghề theo “Quy tắc đạo đức và nghề nghiệp luật sư Việt Nam”, công ty Luật Olympic luôn cố gắng tư vấn đúng trọng tâm vấn đề, đúng sự thật theo yêu cầu thực tế để nhằm tìm ra giải pháp phù hợp cho mỗi khách hàng.

Thông tin liên hệ Luật sư Lê Hồng Quang – Chi nhánh Công ty Luật Olympic tại Khánh Hòa

 • Trụ sở tại: Số 97B Nguyễn Trãi, Phường Phước Tiến, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0916310879
 • Email: quang.le@olympiclaw.vn

3. Luật sư giỏi Khánh Hòa – Luật sư Nguyễn Đình Thơ – Văn phòng Luật sư Nguyễn Đình Thơ

Luat-su-Nguyen-Dinh-Tho
Luật sư Nguyễn Đình Thơ

 Luật sư Nguyễn Đình Thơ là Tiến sĩ chuyên ngành Luật Trường Đại học Luật Hà Nội. Hiện nay ông là thành viên Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Khánh Hòa và là trưởng Văn phòng Luật Sư Nguyễn Đình Thơ – một trong những Văn phòng luật sư uy tín tại Nha Trang.

Luật sư Nguyễn Đình Thơ hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực: tranh tụng như tranh tụng các vụ án Kinh doanh thương mại, Dân sự, Đất đai, Lao động, Hôn nhân gia đình, Hình sự, Hành chính hay tư vấn pháp luật cho các doanh nghiệp, Tư vấn Đầu tư nước ngoài, Tư vấn hợp đồng, Sở hữu trí tuệ…

Bên cạnh những hoạt động trong mảng tranh tụng và tư vấn, Luật sư Nguyễn Đình Thơ còn được mời giảng cho các lớp đào tạo Luật sư do Liên Đoàn luật sư Việt Nam tổ chức tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, các lớp bồi dưỡng kiến thức pháp lý cho doanh nghiệp. Đồng thời, Văn phòng Luật sư Nguyễn Đình Thơ còn là cộng tác viên thường xuyên, lâu năm cho Chuyên mục Pháp luật và Đời sống – Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa nhằm tư vấn, giải đáp và tuyên truyền pháp luật cho các cá nhân và tổ chức trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Thông tin liên hệ Luật sư Nguyễn Đình Thơ

 • Trụ sở tại:119B Ngô Gia Tự, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Điện thoại: (0258) 3511090 / Fax: (0258) 3510957
 • Email: ls@gmail.com

4. Luật sư giỏi Khánh Hòa – Luật sư Vũ Như Hảo – Công ty Luật Vũ Như Hảo và cộng sự

Luật sư Vũ Như Hảo là một trong những Luật sư uy tín tại tỉnh Khánh Hòa, hiện đang là Luật sư điều hành Công ty Luật Vũ Như Hảo và cộng sự. Luật sư Vũ Như Hảo hoạt động đa dạng trong các lĩnh vực như kinh doanh thương mại, dân sự, đất đai, thừa kế, lạo động và tham gia tranh tụng tại Tòa án.

Luat-su-Vu-Nhu-Hao
Luật sư Vũ Như Hảo

Công ty Luật Vũ Như Hảo và Cộng sự là một văn phòng luật sư uy tín hàng đầu tại Nha Trang – Khánh Hòa. Công ty luôn chú trọng rèn luyên đạo đức cho toàn thể Luật sư, nhân viên của văn phòng đặc biệt với đội ngũ Luật sư và chuyên viên của công ty luôn không ngừng tự trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiên cứu hồ sơ tranh tụng, rèn luyện kỹ năng tư vấn để mang lại hiệu quả cao nhất đáp ứng đầy đủ nhất những yêu cầu của khách hàng.

Từ những cố gắng và trau dồi không ngừng nghỉ của các thành viên trong công ty, Công ty Luật Vũ Như Hảo đang là một trong những địa chỉ, đối tác đáng tin cậy của khách hàng trên mọi lĩnh vực, giúp khách hàng giải quyết những vấn đề pháp lý một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ Luật sư Vũ Như Hảo – Luật sư giỏi Nha Trang

 • Địa chỉ: Số 16 Mạc Đĩnh Chi, Phường Phước Tiến, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Email: lawyerVuNhuHao@gmail.com

5. Luật sư giỏi Khánh Hòa – Luật sư Đặng Thị Kim Ngân – Văn phòng Luật sư Kim Ngân

Luật sư Đặng Thị Kim Ngân hiện đang giữ chức vụ Trưởng Văn phòng Luật sư Kim Ngân đã từng làm việc và công tác ở cơ quan Tư pháp, Hành Chínnh và Tòa án. Sau khi được công nhận là luật sư, Luật sư Đặng Thị Kim Ngân hoạt động liên tục đến nay trong cả lĩnh vực tư vấn và tranh tụng với kinh nghiệm và uy tín ngày càng cao. Luật sư Đặng Thị Kim Ngân đã bào chữa thành công nhiều vụ án hình sự, dân sự,.. trong đó có nhiều vụ án bị cáo đã được tuyên không phạm tội trong các vụ án hình sự đặc biệt phải kể đến vụ án xảy ra tại Công ty Thương mại Miền Núi Khánh Hòa, Công ty Xuất nhập khẩu thủy sản Khánh Hòa,..

Văn phòng Luật Sư Kim Ngân được thành lập vào năm 2002 dưới sự dẫn dắt của Luật sư Đặng Thị Kim Ngân với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có đủ khả năng đáp ứng các yêu cầu về dịch vụ pháp lý cho khách khách hàng hoạt động trong các lĩnh vực như: Tư vấn doanh nghiệp; nhà đất – dự án; sở hữu trí tuệ; đại diện theo ủy quyền; hôn nhân gia đình; dịch vụ cấp phép; tư vấn kinh tế; tư vấn lao động; tranh tụng tại tòa và các lĩnh vực khác.

Thông tin liên hệ Luật sư Đặng Thị Kim Ngân – Luật sư giỏi Nha Trang

 • Địa chỉ: 12A Nguyễn Trung Trực, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Email: kimnganluasu@gmail.com

 

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  0889 181 585