Tư vấn luật đất đai tại Nha Trang, Khánh Hòa

Tư vấn luật đất đai tại Nha Trang, Khánh Hòa được thực hiện bởi đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý giỏi của Luật Sunlaw Khánh Hòa luôn là địa chỉ tin cậy để khách hàng gửi gắm các vụ việc, giải quyết được các tranh chấp đất đai.

Hiện nay, cùng với sự phát triển kinh tế tại Thành phố Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung việc quản lý đất đai hay các vấn đề liên quan đến đất đang được quan tâm.

Giá đất tại Nha Trang tăng mạnh trong những năm gần đây cũng là một trong những lý do khiến cho các vấn đề liên quan đến đất đai tại Nha Trang luôn là chủ đề được quan tâm hàng đầu.

Bạn, gia đình bạn, người quen của bạu gặp vấn đề liên quan đến Đất đai ví dụ như: Tranh chấp đất đai, nhà ở, thủ tục đất đai, thừa kế đất đai, quyền sử dụng đất, bồi thường thu hồi đất, khiếu nại đất đai, …nhưng không biết tư vấn ở đâu, tìm hiểu các quy định của pháp luật thì quá nhiều văn bản quy định, do nhiều cơ quan ban hành dẫn đến việc không biết áp dụng như thế nào cho đúng.

 

 1. Luật sư tư vấn luật đất đai tại Nha Trang, Khánh Hòa.

Các luật sư của Luật Sunlaw sẽ tư vấn cho khách hàng những vấn đề sau liên quan đến pháp luật đất đai, nhà ở theo quy định của pháp luật hiện hành: Luật Đất đai 2013, Luật Nhà ở 2014:

 • Tư vấn thủ tục giao đất, cho thuê đất, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho người được giao đất, thuê đất;
 • Tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục đăng ký chuyển mục đích sử dụng đất;
 • Tư vấn thủ tục chuyển đổi quyền sử dụng đất của hộ gia đình, cá nhân;
 • Tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất;
 • Tư vấn và thực hiện thủ tục đăng ký cho thuê, cho thuê lại quyền sử dụng đất;
 • Tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục đăng ký thừa kế, tặng cho quyền sử dụng đất;
 • Tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục đăng ký, xóa đăng ký thế chấp, bảo lãnh bằng quyền sử dụng đất;
 • Tư vấn bồi thường khi thu hồi đất, hỗ trợ di dời.
 • Luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo và xử lý vi phạm pháp luật về Đất đai. Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bạn tại Tòa án trong trường hợp tranh chấp đất đai khởi kiện ra Tòa án.
 1. Luật sư Sunlaw tư vấn luật đất đai về quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất tại Nha Trang Khánh Hòa:

 • Tổ chức sử dụng đất;
 • Hộ gia đình, cá nhân, cộng đồng dân cư sử dụng đât;
 • Người Việt Nam định cư ở nước ngoài, tổ chức, cá nhân nước ngoài sử dụng đất.
 1. Tại sao nên lựa chọn Luật sư Sunlaw tư vấn Luật đất đai tại Nha Trang Khánh Hòa?

 • Hiện nay, tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa có rất nhiều Luật sư, tuy nhiên không phải luật sư nào cũng am hiều và nghiên cứu chuyên sâu các vấn đề liên quan đến lĩnh vực đất đai. Công ty Luật Sunlaw tự hào với đội ngũ Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề bạn đang gặp phải nhưng không biết giải quyết như thế nào.
 • Đất đai là tài sản có giá trị lớn nên những vấn đề liên quan đến đất đai nên được tư vấn bởi Luật sư giàu kinh nghiệm chuyên về lĩnh vực đất đai nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa của bạn.
 • Hạn chế các rủi ro pháp lý bạn có thể gặp phải khi thực hiện các giao dịch liên quan đến đất đai. Khi giao dịch mà đối tượng là đất đai bạn nếu có Luật sư tham gia tư vấn, soạn thảo các văn bản liên quan sẽ hạn chế xảy ra tranh chấp và nếu xảy ra tranh chấp thì cũng có căn cứ để bảo vệ quyền lợi cho bản thân.
 • Khi xảy ra tranh chấp liên quan đến đất đai có một số trường hợp còn không biết mình đang bị người khác gây thiệt hại. Nếu bạn có nghi ngờ về việc mình bị thiệt hại về tài sản là đất đai hãy đến Luật sư để được tư vấn để bảo vệ mình bằng hành lang pháp lý bằng nhiều cách có thể khởi kiện tại Tòa án để yêu cầu chấm dứt hành vi và bồi thường thiệt hại.
 • Nếu có Luật sư tham gia vụ án dân sự liên quan đến đất đai thì Luật sư sẽ tìm ra các căn cứ từ tài liệu bạn cung cấp hoặc thu thập thêm chứng cứ nhằm bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho bạn tại Tòa án.

Công ty Luật Sunlaw là công ty Luật uy tín tại Nha Trang, Khánh Hòa với những Luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh, chính xác nhất và để đảm bảo quyền lợi tối đa theo quy định của pháp luật khi gặp các vấn đề vướng mắc liên quan đến đất đai.

🏠 CÔNG TY LUẬT TNHH MTV SUNLAW – CHI NHÁNH KHÁNH HOÀ
🏪 Địa chỉ :51 Đường A2, KĐT VCN Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hoà
📞 Hotline : 0901 202 585 – 0889 181 585
📌 Google maps: https://g.page/thutuclyhonnhatrang?share

Hỗ trợ giải đáp
Trả lời

0889 181 585