TƯ VẤN LY HÔN NHANH, TRỌN GÓI, UY TÍN TẠI KHÁNH SƠN – KHÁNH HÒA

Ly hôn là việc chấm dứt các ràng buộc pháp lý trong quan hệ hôn nhân giữa 2 vợ chồng khi đời sống hôn nhân đã rơi vào bế tắc và mục đích của hôn nhân không  đạt được. Công ty Luật SUNLAW chi nhánh Khánh Hòa cung cấp dịch vụ tư vấn ly hôn nhanh, trọn gói, uy tín tại huyện Khánh Sơn – Khánh Hòa nhằm giúp quý khách hàng giải quyết nhanh chóng những vướng mắc về thủ tục pháp lý của mình.

Tìm đến luật sư là 1 sự lựa chọn tốt nhất trong những trường hợp như thế này. Bởi luật sư có đủ kinh nghiệm và chuyên môn giúp những người trong cuộc giải quyết vấn  đề nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn.

Công ty Luật SUNLAW  là tổ chức hành nghề tư vấn luật và cung cấp dịch vụ pháp lý cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, ở đây chúng tôi có đội ngũ luật sư chuyên tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý  về lĩnh vực hôn nhân – gia đình.

Tư vấn ly hôn nhanh tại khánh sơn
Tư vấn ly hôn nhanh tại khánh sơn

Dịch vụ ly hôn nhanh đối với ly hôn thuận tình tại Khánh Sơn – Khánh Hòa.

Ly hôn thuận tình là khi cả 2 vợ chồng đạt được những thỏa thuận về con cái, tài sản, không phát sinh tranh chấp và cả 2 vợ chồng đề đồng ý  việc ly hôn. Tuy nhiên nhiều cặp vợ chồng muốn thủ tục ly hôn giải quyết nhánh chóng.

Khách hàng chỉ cần cung cấp cho SUNLAW các giấy tờ sau:

 • Bản photo công chứng chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu( còn hiệu lực) của 2 vợ chồng.
 • Bản photo công chứng Giấy khai sinh của con( nếu có con)
 • Bản gốc Giấy đăng ký kết hôn

Trong trường hợp khách hàng không có thời gian công chứng các giấy tờ trên thì chúng tôi cũng có thể hỗ trợ công chứng cho bạn)

 • Bản công chứng sổ hộ khẩu.

Nếu khách hàng không thể cung cấp 1 hoặc tất cả giấp tờ trên thì sunlaw cũng có thể thu thập cho bạn.

Sau khi cung cấp xong giấy tờ thì những công việc còn lại chúng tôi sẽ thay mặt bạn thực hiện. 2 vợ chồng chỉ cần lên tòa 1 lần và mất khoảng 30-45 phút là giải quyết xong việc ly hôn.

SUNLAW cũng sẽ giúp bạn đóng án phí, để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Nếu trong trường hợp khách hàng yêu cầu, chúng tôi có thể hoàn thành tất cả thủ tục ly hôn trong vòng 1 ngày.

Dịch vụ ly hôn nhanh đối với ly hôn đơn phương tại Khánh Sơn – Khánh Hòa.

Ly hôn đơn phương là sự xuất phát ý muốn ly hôn từ 1 phía của vợ hoặc chồng , việc ly hôn đơn phương chỉ được chấp thuận khi người nộp đơn ly hôn chứng minh được việc ly hôn đó  có căn cứ thỏa mãn các điều kiện của luật hôn nhân gia đình.

Đối với dịch vụ Ly hôn đơn phương: thời gian giải quyết nhanh nhất là 3 tháng và thời gian này phụ thuộc vào kết quả làm việc với bị đơn có thể sẽ giải quyết nhanh hơn. Tuy nhiên, với mốc thời gian giải quyết ba tháng này thì nguyên đơn cần cung cấp cho chúng tôi chính xác địa chỉ của bị đơn.

SUNLAW tư vấn cho khách hàng:

 • Tư vấn về thủ tục ly hôn đơn phương tại Khánh Sơn – Khánh Hòa.
 • Tư vấn giành quyền nuôi con nếu có tranh chấp về quyền nuôi con.
 • Tư vấn về thủ tục chia tài sản sau ly hôn nếu có tranh chấp về phân chia tài sản.

 Khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi các giấy tờ sau:

 • Bản photo công chứng chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu( còn hiệu lực) của 2 vợ chồng
 • Bản sao giấy khai sinh của con( nếu có con)
 • Bản gốc Giấy đăng ký kết hôn

Trong trường hợp khách hàng không có thời gian công chứng các giấy tờ trên thì chúng tôi cũng có thể hỗ trợ công chứng cho bạn)

 • Sổ hộ khẩu ( bản công chứng)

Các Giấy tờ liên quan đến tài sản của 2 vợ chồng.

Sự khác biệt khi sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại Khánh Sơn – Khánh Hòa của Luật SUNLAW.

Luật SUNLAW chi nhánh Khánh Hòa là 1 tổ chức hành nghề được cấp chứng chỉ. Chúng tôi có đội ngủ luật sư và chuyên viên pháp lý có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, các luật sư luôn sẵn sàng lắng nghe tâm tư và nguyện vọng của khách hàng để đưa ra  phương án tốt nhất cho khách hàng khi đến với chúng tôi. Đồng thời, bằng uy tín lâu năm, chúng tôi cam kết  những thông tin mà khách hàng cung cấp được bảo mật tuyệt đối.

 • Tư vấn thẩm quyền giải quyết
 • Tư vấn thủ tục chia tài sản chung
 • Tư vấn thủ tục giành quyền nuôi con
 • Tư vấn về án phí ly hôn
 • Soạn thảo, hoàn thiện hồ sơ ly hôn: Trong ly hôn, việc khó khăn nhất là tìm được tiếng nói chung cho 2 bên đương sự và không phải mọi trường hợp đều được giải quyết ly hôn. Bởi nguyên đơn phải chứng minh được có căn cứ về việc vợ hoặc chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng không thể cứu vãn, mục đích của hôn nhân không đạt được thì mới được tòa án giải quyết ly hôn.

Ngoài ra, trong những trường hợp đặc biệt như thuận tình ly hôn, ly hôn do 1 bên vợ hoặc chồng bị tuyên bố là mất tích…thì việc quan trọng hàng đầu của đương sự là phải chứng minh yêu cầu ly hôn của mình là có căn cứ và đúng theo pháp luật. Cùng với đó, để đảm bảo quyền và lợi ích tốt nhất trong việc thực hiện quyền trực tiếp nuôi con hoặc quyền đối với tài sản chung, chúng tôi sẽ có những tư vấn chi tiết cho khách hàng và trực tiếp soạn thảo, hoàn thiện các giấy tờ, tài liệu, hồ sơ cần thiết.

– Đại diện cho khách hàng làm việc với bên đương sự còn lại hoặc bên thứ 3 có liên quan để trao đổi quan điểm, giải quyết các bất đồng về vấn đề ly hôn: Là 1 trong số ít đơn vị được cấp giấy phép hoạt động lâu năm của Sở Tư pháp theo Luật Luật sư, chúng tôi tin rằng có đầy đủ tư cách pháp lý và giàu kinh nghiệm để thực hiện việc ủy quyền, đại diện, giúp bạn  giải quyết các mâu thuẫn và đưa ra phương án tốt nhất cho bạn.

– Đồng hành cùng quý khách hàng thực hiện  thủ tục  tố tụng tại các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Dịch vụ tư vấn ly hôn nhanh Online .

Đối với những khách hàng không có thời gian hoặc khoảng cách quá xa trụ sở của Luật SUNLAW  thì dịch vụ ly hôn nhanh Oniline sẽ là một giải pháp nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Nội dung gói dịch vụ tư vấn ly hôn nhanh Online:

 • Tư vấn về thủ tục ly hôn theo quy định của luật hôn nhân và gia đình.
 • Tư vấn về thủ tục phân chia tài sản trong thời kỳ hôn nhân
 • Tư vấn về quyền nuôi con và trách nhiệm cấp dưỡng đối với con cái sau ly hôn.
 • Soạn đơn ly hôn và hướng dẫn khách hàng nộp đơn ly hôn.
 • Hỗ trợ tư vấn khách hàng thực hiện thủ tục cần thiết đến khi kết thúc vụ án ly hôn.

Đối tượng khách hàng: Tất cả các khách hàng có nhu cầu tư vấn thủ tục ly hôn nhanh trên phạm toàn quốc.

Hình thức tư vấn: Qua Fanpage/ Zalo/ Viber/ Gmail/ Điện thoại

GỌI 0901202585 HOẶC 0889181585 ĐỂ ĐƯỢC LUẬT SƯ TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Luật SUNLAW cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến vấn để hôn nhân và gia đình tại Khánh Sơn – Khánh Hòa và trên toàn quốc với thủ tục ly hôn trọn gói, nhanh chóng, uy tín Quý khách vui lòng liên hệ tới Hotline 0901 202 585 để được luật sư tư vấn chi tiết.

Trân Trọng !

Hỗ trợ giải đáp
Trả lời

0889 181 585